Safety Laser Scanner OS32C

Lắp đặt lập trình cảm biến an toàn Safety Laser Scaner OS32C

Lắp đặt cảm biến an toàn cho máy in. Do điều kiện an toàn cần lắp đặt và lập trình Scaner Laser cho máy in. Chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt và lập trình cho Scaner Laser OS32C. Thêm vào hệ thống điều khiển PLC, của máy có sẵn. Để hệ thống hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

Khách hàng

Avery Dennison
Avery Dennison Corporation là nhà sản xuất và phân phối đa quốc gia về vật liệu kết dính nhạy cảm với áp lực, nhãn và thẻ thương hiệu hàng may mặc, lớp phủ RFID và các sản phẩm y tế đặc biệt. Công ty là thành viên của Fortune 500 và có trụ sở chính tại Mentor, Ohio.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

on-dinh-ap-suat-duong-ong-bom

Chính hãng

Sản phẩm cam kết chính hãng 100%

Nhanh chóng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tận tâm

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Tin cậy

Chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SAFETY LASER SCANER OS32C

 

Việc bảo vệ hiệu quả các khu vực rộng lớn và không thường xuyên đòi hỏi phải tiếp cận thường xuyên và bảo vệ toàn bộ khu vực có thể phức tạp. Máy quét laser an toàn OS32C, với phạm vi an toàn 4 mét có thể cấu hình dễ dàng và vùng cảnh báo 15 mét, giúp đơn giản hóa việc bảo vệ ngay cả những hình dạng phức tạp nhất. Với tối đa 70 bộ vùng an toàn khác nhau và chế độ chịu ô nhiễm để bỏ qua khói bụi trong khu vực được bảo vệ, OS32C là một giải pháp linh hoạt để phát hiện xâm nhập trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Việc bổ sung khả năng đo khoảng cách lên đến 50 mét và tiêu thụ điện năng thấp hơn 5 watt làm cho OS32C trở thành giải pháp lý tưởng cho nhu cầu điều hướng AMR của bạn.

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH